K
Kathu kathu nilkkunne najan yeshuve കാത്തു കാത്തു നിൽക്കുന്നേ ഞാൻ യേശുവേ
Katru Thisai Naangilum காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Kattapada manithal ellam கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Kattethirayalum olangal-Durghadamo neeruravo കാറ്റെതിരായാലും ഓളങ്ങൾ- ദുർഘടമോ നീരുറവോ
Katthu thanthu nadathugireer கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Kattidam kattidum கட்டிடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Kattipidithan unthan pathathi கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன்
Kattum Karthave Neer null
Kaun hai jo sabko pyaar kartha कौन है जो सबको प्यार करता
Kaun hai kaun hai Rajaon ka Raaja कौन है कौन है - येशु है उसका
Kaun hai mera sathi कोन है मेरा साथी
Kaun hume masih se juda kar कौन हमें मसीह से जुदा कर पाएगा
Kaun jayega prabhu tu mujko कौन जाएगा प्रभु तू मुझको भेज
Kavali kolla thirungal கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavarchi nayagana கவர்ச்சி நாயகனே கண்களின்