Y
Yen Meetbar Ratham Sinthinar என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Yen Meippar Yesu Krishthuthan என் மேய்ப்பர் இயேசு கிறிஸ்துதான்
Yen Munne Meippar Pogirar என் முன்னே மேய்ப்பர் போகிறார்
Yennai Theiva Saayalana என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yennai Vidatheum Karthave என்னை விடாதேயும் கர்த்தாவே
Yen Nengai Swamy Umakke என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Yennidathil Paalar Yaarum என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yennudaiya Saavin Saave என்னுடைய சாவின் சாவே
Yen Paavathin Nivarthiyai என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Yen Ratchaga Neer என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Yenthan Aathma Nesare எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Yenthan Jeevan Yesuve எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yentrentrum Jeevippor Atharisanar என்றென்றும் ஜீவிப்போர் அதரிசனர்
Yentrum Karthavudan Naan என்றும் கர்த்தாவுடன் நான் கூடி