LyricFront

K
Karthan sneham mathram ennulileyini കർത്തൻ സ്നേഹം മാത്രം എന്നുള്ളിലെയിനി
Karthan thanna nal vagdhanam കർത്തൻ തന്ന നൽ വാഗ്ദാനം
Karthan vannidum mekhamathil namme കർത്തൻ വന്നിടും മേഘമതിൽ നമ്മെ ചേർത്തിടും
Karthan varavin naalukal കർത്തൻ വരവിൻ നാളുകൾ
Karthan varunnu vegam varunnu കർത്തൻ വരുന്നു വേഗം വരുന്നു
Kartharai ennai visaripavar
Kartharai Nambeye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambidungal Avar கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Kartharai Nambinor Parupthor கர்த்தரை நம்பினோர் பேறுபெற்றோர்
Kartharai nambiyae jeevipom
Kartharai Nokki Amarnthiruppaen கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
Kartharai Padiyae potriduvom
Kartharai Thedina Naatkalellaam கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
Kartharai Thuthiyungal கர்த்தரை துதியுங்கள்
Kartharai Yentrume Pin Sellum கர்த்தரை என்றுமே பின் செல்லும்

Languages

Add to Setlist

    Create New Set

    Login required

    You must login to download songs. Would you like to login now?