A
Appa Pithavey Anbaana Theva அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appa Ummai Nesikiren அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Umm Kirubaigalal Ennai அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Veitil Eppothum அப்பா வீட்டில் எப்போதும்
Arasalum Dheivam Adhikaalai Neram அரசாளும் தெய்வம் அதிகாலை நேரம்
Arathika koodinom arparithu padiduvom
Arathipen na arathipen ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Arhikkunnathilum adhikamay അർഹിക്കുന്നതിലും അധികമായ്
Arikil vanne ente murivine അരികിൽ വന്ന് എന്റെ മുറിവിനെ (നല്ല ശമര്യനെ)
Arikil varika anugraham chorika അരികിൽ വരിക അനുഗ്രഹം ചൊരിക
Arinjoo njaan daivathin അറിഞ്ഞൂ ഞാൻ ദൈവത്തിൻ