LyricFront

K
Karthar Karam enmelenga கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Karthar Kirubai Endrumullathu கர்த்தர் கிருபை என்றுமுள்ளது
Karthar mel barathei vaithuvidu கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karthar Nallavar Rushithu Parunga கர்த்தர் நல்லவர்
Karthar nallavar suvathu கர்த்தர் நல்லவர் சுவைத்துப்
Karthar naman en pugalidama கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
Karthar namathai thuthiungal
Karthar Samibamam Yentre கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthar Tham Kriyai Seikirar கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Karthartham Yengal Thurkkamum கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Karthar Thooyar Thoniyai கர்த்தர் தூயர் தொனியாய்
Kartharudaya pattyam kithiyonin pattayam
Kartharukkul Eppoludum santhoshamaai கர்த்தருக்குள் எப்பொழுதும்
Kartharukkul Kalikoornthu Magizhgiraen கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன்
Kartharukku Sthothiram Meetbom கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்! மீட்போம்

Languages

Add to Setlist

    Create New Set

    Login required

    You must login to download songs. Would you like to login now?